banner-huong-dan-mua-hang-1

 

I. Thanh toán bằng tiền mặt

1. Tại các cửa hàng của YeuLanhManh.Com.

– Thanh toán đưa trực tiếp bằng tiền mặt.

– Thanh toán bằng cách quẹt thẻ bằng thẻ ATM, VISA, MasterCard.

2. Tại nhà / nơi nhận hàng.

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của YeuLanhManh.Com với đơn hàng trên 300.0000 VNĐ Quý khách sẽ được giao tận nơi và thu tiền mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào. Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với Quý Khách để giao hàng và thu tiền mặt trong vòng 10 đến 60 phút. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

-Nếu Quý khách ở Ngoại Thành, Thành Phố Hà Nội thì nhân viên YeuLanhManh.Com chỉ giao khi đơn hàng trên 1.500.000VND. Dưới mức này Quý Khách vui lòng chuyển khoản hoặc gửi hàng theo phương thức giao tận nhà & thu tiền (COD) để sau đó YeuLanhManh.Com tiến hành chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

II. Thanh toán bằng cách Chuyển Khoản.

1. Tại nhà xe.

– Thanh toán tiền tại nhà xe & Giao hàng qua nhà xe ( Bất kỳ nhà xe nào về Địa Phương của Quý Khách)

– Quý khách chuyển khoản qua các số tài khoản trước sau đó YeuLanhManh.Com ra nhà xe mà Quý Khách yêu cầu gửi hàng và gửi hàng cho tài xế hoặc nhà xe đó.

– Quý khách gửi tiền qua nhà xe cho YeuLanhManh.Com sau đó chúng tôi ra nhà xe nhận tiền và gửi hàng lại ngay tại thời điểm đó chứ YeuLanhManh.Com không ra gửi hàng rồi về xong ngày hôm sau ra nhận tiền tại nhà xe đó.

– Thời gian nhận hàng của phương thức thanh toán này phụ thuộc vào nhà xe đó.

2. Chuyển Hàng & Thanh Toán Tiền tại nhà Quý Khách ( COD – Cash On Delivery)

– Quý khách chỉ cần đặt hàng & cho địa chỉ cụ thể ( Nhà hoặc cơ quan) YeuLanhManh.Com sẽ gửi hàng về tận nơi & thanh toán khi nhân viên giao hàng mang đến trao tay.

Điều Kiện Mua theo phương thức này:

– Đơn hàng phải trên 300.000VNĐ là Free Phí Ship Hàng + Phí COD

COD chỉ áp dụng cho dịch vụ gửi hàng qua bưu điện (EMS), không áp dụng cho nhà xe, không áp dụng nhận hàng tại bưu điện mà chỉ áp dụng khi có địa chỉ, tên, số điện thoại rõ ràng.

– Thời gian từ khi đặt hàng đến lúc nhận hàng tùy thuộc vào khoảng cách xa hoặc gần – Quý Khách trước khi mua theo phương thức này xin hãy gọi vào Hotline Mua Hàng: 0979 617 634 – 01635 243 892 để được biết chính xác thời gian nhận hàng.

Quí Khách có thể chuyển khoản cho YeuLanhManh.Com qua các Số Tài Khoản Ngân Hàng sau:

– Sau khi đặt hàng & hoàn thành tất cả các bước, bước cuối cùng là bước thanh toán. Quí khách Click vào Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng.

– Tất cả các Số Tài Khoản Ngân Hàng sẽ hiện ra, Quí khách chỉ cần Click vào & chọn Ngân Hàng mà Quý Khách muốn chuyển.

– Ngoài ra YeuLanhManh.Com khuyến khích Quý Khách nên chọn chuyển tiền Online để tiết kiệm thời gian, công sức của Quý Khách.

– Quý Khách chỉ cần chuyển tiền qua 1 trong các STK Ngân Hàng trên qua Online & thông báo cho YeuLanhManh.Com. Chúng tôi sẽ gửi hàng ngay sau khi nhận được tiền.

– Vậy là Quý Khách đã hoàn thành việc mua hàng online tại YeuLanhManh.Com một cách dể dàng và tiện lợi.

– Thân chúc các bạn có những giây phút mua hàng online vui vẻ tại YeuLanhManh.Com