Chính sách giao hàng vận chuyển toàn quốc của shop Yeulanhmanh.com

Thanh toán bằng tiền mặt:

– Đối với các đơn nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng luôn trong ngày hoặc theo giờ hẹn của quý khách. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

– Nếu Quý khách ở Ngoại Thành, các tỉnh thành khác thì nhân viên YeuLanhManh.Com sẽ gửi hàng chuyển phát nhanh bưu phẩm. Chúng tôi gửi hàng toàn quốc, giao tận tay người nhận . Hàng hóa sẽ được bọc kín đáo, đóng hộp che tên sản phẩm. Quý khách yên tâm nhận sản phẩm mà không ngại bất cứ vấn đề gì. 

Quý khách chuyển khoản trước cho shop để miễn phí vận chuyển hoặc shop gửi xe đối với khách ở các tỉnh cần hàng gấp trong ngày

Tk Vietcombank 0451000275173 Nguyễn Thị Hằng – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công  Hà nội

Chuyển Hàng & Thanh Toán Tiền tại nhà Quý Khách ( COD – Cash On Delivery)

– Quý khách chỉ cần đặt hàng & cho địa chỉ cụ thể ( Nhà hoặc cơ quan)  sẽ gửi hàng về tận nơi & thanh toán khi nhân viên giao hàng mang đến trao tay. Quý khách nhận hàng theo phương thức giao tận nhà & thu tiền (COD). 

COD chỉ áp dụng cho dịch vụ gửi hàng qua bưu điện (EMS), không áp dụng cho nhà xe, không áp dụng nhận hàng tại bưu điện mà chỉ áp dụng khi có địa chỉ, tên, số điện thoại rõ ràng . 

– Thời gian từ khi đặt hàng đến lúc nhận hàng tùy thuộc vào khoảng cách xa hoặc gần – Quý Khách trước khi mua theo phương thức này xin hãy gọi vào Hotline Mua Hàng: 0979 617 634 – 0899253886  để được biết chính xác thời gian nhận hàng.